Muốn đi du lịch ở Quảng Bình nên đi vào thời gian nào là hợp lý?

5 (100%) 1 vote

Những năm trở lại đây mảnh đất Quảng Bình được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến hấp dẫn để trải nghiệm. Tuy nhiên, đã có ai biết được nên đến du lịch Quảng Bình vào thời gian nào hay chưa? Cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Muốn đi du lịch ở Quảng Bình nên đi vào thời gian nào là hợp lý?

Quảng Bình là mảnh đất nằm ở khu vực miền Trung nơi có nhiều tiềm năng du lịch và được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến hàng năm. Đến với mảnh đất này các bạn có thể du lịch ở những hang động, đến thăm những di tích lịch sử hay đến những bãi biển. Tuy nhiên, để có được một chuyến đi ý nghĩa các bạn nên lựa chọn được thời điểm du lịch phù hợp và lên kế hoạch thật cụ thể.

Muốn đi du lịch ở Quảng Bình nên đi vào thời gian nào là hợp lý? 1
Muốn đi du lịch ở Quảng Bình nên đi vào thời gian nào là hợp lý?

Theo như kinh nghiệm du lịch của bạn N.H.N đang theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ về thời gian du lịch tại Quảng Bình phù hợp nhất là vào tháng 4 và tháng 8 tức có nghĩa là vào mùa hè. Bởi khí hậu tại Quảng Bình được chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau, đặc biệt vào thời điểm này thường xuất hiện không khí lạnh và áo thấp nhiệt đới, mưa bão nên việc đi du lịch sẽ không thuận tiện.

Những địa điểm nên khám phá khi du lịch ở Quảng Bình

Lựa chọn những địa điểm phù hợp khi du lịch tại Quảng Bình cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Đến với mảnh đất Quảng Bình đầy nắng gió mọi người đừng quên khám khá những địa điểm hấp dẫn sau:

– Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng: đây là một quần thể sinh thái tự nhiên, nổi tiếng nhất với những hệ thống hang động phong phú và lạ mặt. Những hang động nổi tiếng của như động Tiên Sơn, động Thiên Đường, hang Én, suối nước Moọc,…

Muốn đi du lịch ở Quảng Bình nên đi vào thời gian nào là hợp lý? 2
Động Phong Nha Kẽ Bàng

– Dừng chân tại bãi biển Nhật Lệ: Nhật Lệ là một trong những 10 bài biển đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay. Khi đến với bãi biển du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, đặc biệt hơn nữa được thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống.

– Bãi đá Nhảy: đặc trưng của bãi này với những tảng đá to nằm nhấp nhô, đây là một trong những bãi biển có nguồn nước ngầm nằm ven bờ biển. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng không gian rộng lớn và kỳ vĩ với những tảng đá to lớn,…

– Suối Chày – Hang tối: địa điểm này được ví giống như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, bởi những không khí trong lành và không gian tuyệt đẹp. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhiều trò chơi dưới nước,…

Thời gian để đi du lịch Quảng Bình nói riêng và những địa điểm khác nói chung rất quan trọng bởi vậy mọi người cần phải cập nhật tin tức và tham khảo. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng để có được một chuyến đi du lịch thật ý nghĩa khi đến Quảng Bình.

Facebook Comments