5 điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình nên khám phá

5 (100%) 1 vote

Du lịch là một trong những sở thích của nhiều người, muốn phá đó đây để biết thêm được nhiều điều mới mẻ trên mọi miền đất nước. Nếu có mong muốn đến du lịch tại Quảng Bình các bạn không nên bỏ lỡ 5 địa danh dưới đây.

5 điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình nên khám phá

Quảng Bình cũng là địa danh được nhiều người biết đến với những phong cảnh đẹp, nhiều địa điểm để khám phá. Bởi vậy, hàng năm Quảng Bình thu hút được nhiều nhóm phượt, nhiều du khách trong và ngoài nước đặt chân đến để khám phá. Trong một cuộc khảo sát về kinh nghiệm du lịch Quảng Bình của những nhóm sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Đại Học Kinh tế Huế, trường Luật,… Các bạn cho rằng khi có ý định du lịch tại Quảng Bình mọi người không nên bỏ lỡ 5 địa điểm sau:

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bằng nằm ở huyện Bố Trạch và huyện Minh Hóa. Đây là một trong những di sản thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận với rất nhiều hệ thống hang động đặc sắc khắc nhau và là nơi để bảo tồn những loài động thực vật quý hiếm còn sót lại.

5 điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình nên khám phá 1
Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng

Khi đến vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng du khách sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh, hệ thống hang động độc đáo. Đến với hàng động Thiên Đường các bạn sẽ thấy được những khối thạch nhũ muôn hình do thiên nhiên tạo nên.

Suối nước Moọc

Địa điểm này nằm ở Hồ Chí Minh Tây, Thượng Trạch, Bố Trạch. Suối nước Moọc trong những năm trở lại đây thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước đặt chân đến khám phá. Đến với suối nước Moọc du khách sẽ được giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi, các bạn có thể đắm mình trong dòng suối mát rượi.

5 điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình nên khám phá 2
Suối nước Moọc

Thời gian thích hợp nhất để du lịch tại suối nước Moọc là khoảng tầm tháng 3 đến tháng 5, bởi khi đó dòng nước suối trong vắt và khí hậu sẽ thích hợp hơn để mọi người du lịch.

Bãi biển Nhật Lệ

Du lịch biển Nhật Lệ là một trong những nơi được nhiều du khách biết đến đầy tiên bởi làn nước biển xang trong, bãi biển dài với bờ cát trắng mịn. Khi đến với biển Nhật Lệ các bạn không những được tắm biển, vui chơi mà còn được thưởng thức những món hải sản tươi sống như: tôm hùm, cá mú, ốc hương,…  Ngắm hình ảnh hoàng hôn hay bình minh tại bãi biển đây cũng là một trong những điều thú vị mọi người không nên bỏ quan.

Vũng Chùa – Đảo Yến

Vũng Chùa – Đảo Yến là hòn đảo thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch. Địa danh này được nhiều người biết đến là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Một trong những vị trướng tài ba của dân tộc Việt Nam.

Đây là nơi những người con Việt Nam đến để tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lòng thành kính. Lưu ý: Khi đến địa điểm này mọi người nên ăn mặc lịch sự, giữ trật tự khi lên dâng hương.

Trên đây là tổng hợp tin tức 5 điểm du lịch nổi tiếng mọi người nên biết đến khi có mong muốn du lịch tại Quảng Bình. Nếu chưa có kinh nghiệm du lịch các bạn nên tìm hiểu thông tin các bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm người thân để biết thêm về kinh nghiệm khi đặt chân đến mảnh đất Quảng Bình.

Facebook Comments